ขอเชิญร่วมงาน เนื่องในวันคล้ายวันพระราชทานนาม “ราชภัฏ”
โพสต์เมื่อ  8 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 118

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอเชิญร่วมงาน

วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30 น. ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

พิธีทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง

พิธีถวายราชสดุดี

พิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากรดีเด่น

กิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์