โพสต์เมื่อ  6 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 103

PCRU NEWs : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับ สาขานาฏศิลป์และศิลปะการแสดง มรภ.เพชรบูรณ์ เตรียมเดินทางไปเผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรม ณ เขต บริหารพิเศษมาเก๊า แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน

> สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับ สาขานาฏศิลป์และศิลปะการแสดง คณะ มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยการนำของ อาจารย์สมศักดิ์ ภู่พรายงาม รองคณบดีฝ่ายศิลปะและวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำนักศึกษา และคณาจารย์ เตรียมเดินทางไปเผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรม และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมพื้นบ้านนานาชาติ ณ เขต บริหารพิเศษมาเก๊า แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ในงาน Chinese New Year Parade 2024 เพื่อร่วมงานเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี การสถาปนาเขตบริหารพิเศษมาเก๊า และร่วมขบวนพาเหรดแฟนซีเฉลิมฉลองตรุษจีน ปี 2024 ระหว่างวันที่ 7 - 13 กุมภาพันธ์ 2567 ณ เขตบริหารพิเศษมาเก๊า แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน

>>โดยในวันนี้ (6 กุมภาพันธ์ 2567) เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้ให้โอวาท แก่คณะเผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรม พร้อมทั้งอวยพรให้การเดินทาง และการปฏิบัติหน้าที่ประสบความสำเร็จ และสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และประเทศไทยต่อไป

**********************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU