โพสต์เมื่อ  3 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 94

PCRU NEWs: พิธีปิดโครงการค่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ คนของพระราชา อาสาพัฒนาท้องถิ่น ครั้งที่ 36 เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

>>วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้าร่วมพิธีปิดโครงการค่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ คนของพระราชา อาสาพัฒนาท้องถิ่น ครั้งที่ 36 เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ โรงเรียนบ้านวังกวาง อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์

>>> กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์เป็นเจ้าภาพ ซึ่งในวันนี้มีการส่งมอบงานในการพัฒนา โรงเรียนบ้านวังกวาง ที่มีผู้บริหาร บุคลากร และผู้นำนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ทั้ง 8 แห่ง ร่วมกันทำกิจกรรม เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ทั้งนี้ ได้มีการส่งมอบธงให้กับเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมค่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ คนของพระราชา อาสาพัฒนาท้องถิ่น ครั้งที่ 37 ต่อไป

************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU

3 กุมภาพันธ์ 2567