โพสต์เมื่อ  2 ก.พ. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 86

PCRU NEWs : ผู้บริหาร มรภ.เพชรบูรณ์ ร่วมประชุมคณะกรรมการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566

>> วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลวิช ลอยมา รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานประชุมคณะกรรมการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 ที่ห้องประชุมขันตี ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

>>> ที่ประชุมมีการพิจารณาคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 โดยพิจารณาคัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาและลูกจ้างประจำ ในสังกัด มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ตามหลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่นตามที่กำหนดในคู่มือการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 เพื่อเสนอต่ออธิการบดีในการพิจารณาดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

**********************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU