โพสต์เมื่อ  30 ม.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 83

PCRU NEWs: สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมก่อนปฏิบัติสหกิจศึกษา ประจำปี พ.ศ 2567 (ครั้งที่ 1)

วันที่ 30 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุรเชษฐ เอี่ยมสำอาง รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมก่อนปฏิบัติสหกิจศึกษา ประจำปี พ.ศ 2567 (ครั้งที่ 1) ที่ ห้องประชุมศรีชมภู ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

งานสหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมก่อนปฏิบัติสหกิจศึกษา ประจำปี พ.ศ 2567 (ครั้งที่ 1) ซึ่งเป็นกิจกรรมสนับสนุน ระบบและกลไกที่ใช้ในการดำเนินงานสหกิจศึกษา ตลอดจนเป็นการส่งเสริมกระบวนการ การมีส่วนร่วมในกิจกรรมการเข้าสู่ระบบสหกิจศึกษา โดยมีการอบรมในหัวข้อ

- การจัดการความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลในองค์กร โดยอาจารย์ปุณฑริกา สุคนธสิงห์

- หลักการเขียนและนำเสนอผลงานสหกิจศึกษา โดย ผศ.ทัสนันท์ ตรีนันทรัตน์

- การแก้ไขปัญหาขององค์กรด้วยโครงงานสหกิจศึกษา โดย ผศ.ดร.อำพล ชะโยมชัย

- ทักษะการสื่อสารเพื่อเพิ่มศักยภาพการทำงาน โดย อาจารย์ชุติมา อ่ำทอง

โครงการดังกล่าว จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษามีประสบการณ์ในการนำความรู้มาประยุกต์ใช้กับสภาพการทำงานจริง ในการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในสถานประกอบการได้เป็นอย่างดี

******************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU