โพสต์เมื่อ  29 ม.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 67

PCRU NEWs: ผู้บริหาร มรภ.เพชรบูรณ์ ร่วมงานมหกรรมสุขภาพดีที่เพชรบูรณ์ (Good Health @Phetchabun )

วันที่ 26 มกราคม 2567 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร เข้าร่วมงานมหกรรมสุขภาพดี ที่เพชรบูรณ์ (Good Health @ Phetchabun) ณ หอประชุม ๕๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์

โดย นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดมหกรรมสุขภาพดี ที่เพชรบูรณ์ (Good Health @ Phetchabun) ภายในงานกิจกรรมครัวดนตรี (Chef’s Table) ครัวสาธิตการทำอาหารพื้นบ้านเพื่อสุขภาพของดีเพชรบูรณ์ กิจกรรมประกวดอาหารสุขภาพดี วิถีคนสุขภาพดี “อาหารไทยถิ่น กินเป็นยา”เพื่อเป็นการยกระดับอาหารประจำท้องถิ่นสู่เมนูชูสุขภาพ อาหารเป็นยา “สุขภาพดีที่เพชรบูรณ์”

********************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว /ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU