โพสต์เมื่อ  29 ม.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 100

PCRU NEWs : มรภ.เพชรบูรณ์ จัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2565 และประจำปี 2566

วันที่ 23 มกราคม 2567 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ห้องประชุมสีทอง อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2565 และประจำปี 2566 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือก และเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นสายสะพาย

ซึ่งมีข้าราชการและข้าราชการบำนาญในสังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ที่ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นประถมาภรณ์มงกุฎไทย (ป.ม.) ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2565 และประจำปี 2566

ได้แก่ ผศ. เกรียงไกร ทองจิตติ

ผศ.สิบโท.ดร.วิศุทธิ์ บัวเปรม

ผศ. สุเทพ ธรรมะตระกูล

ผศ.ดร.แขก บุญมาทัน

นางพัชริยา ศรีสด

นางภาวนา จันทรสมบัติ

นางสาวระพีพร ระวิโรจน์

นางสาวศิรดา แสงนก

รศ. ทิวาพร ขันผนึก

นางวาสนา สุขประเสริฐ

ผศ.ดร. อมลณัฐ ฉัตรตระกูล

******************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว /ภาพ

#PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU