โพสต์เมื่อ  29 ม.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 78

PCRU NEWs: อธิการบดี มรภ.เพชรบูรณ์ เข้าร่วมประกอบพิธีการบำเพ็ญกุศล พระพรหมวชิราลังการ อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 4-5-6-7 (ธ) และอดีตเจ้าอาวาสวัดเพชรวราราม พระอารามหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์ ประกอบพิธีการบำเพ็ญกุศล พระพรหมวชิราลังการ อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 4-5-6-7 (ธ) และอดีตเจ้าอาวาสวัดเพชรวราราม พระอารามหลวง โดยนายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ประธานฝ่ายฆราวาส และได้รับพระเมตตาจาก เจ้าประคุณสมเด็จพระมหาวีรวงศ์ เลขานุการสมเด็จพระสังฆราช เลขาธิการคณะธรรมยุต ประธานฝ่ายสงฆ์ และพระเถรานุเถระ ทั่วประเทศ หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ และพุทธศาสนิกชน ร่วมประกอบพิธีฯ วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้าร่วมพิธีเชิญโกศศพเวียนเมรุ พระพรหมวชิราลังการ อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 4-5-6-7 (ธ) และอดีตเจ้าอาวาสวัดเพชรวราราม พระอารามหลวง วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 เวลา 16.00 น. พิธีพระราชทานเพลิงศพ พระพรหมวชิราลังการ อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 4-5-6-7 (ธ) และอดีตเจ้าอาวาสวัดเพชรวราราม พระอารามหลวง โดยมีประธานในพิธี นายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ประกอบพิธีการบำเพ็ญกุศล พระพรหมวชิราลังการ อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 4-5-6-7 (ธ) และอดีตเจ้าอาวาสวัดเพชรวราราม พระอารามหลวง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ****************************** www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว /ภาพ #PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU 29 มกราคม 2567