แผนที่แสดงเส้นทางเดินรถ และเส้นทางปิด ในวันที่ 30 มกราคม 2567
โพสต์เมื่อ  29 ม.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 87

ประชาสัมพันธ์ ถึง บุคลากรและนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ทุกท่าน

ด้วย สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารีกรมพระศรีสวางควัฒน วรขัติยราชนารี จะเสด็จไปทรงออกหน่วยสัตวแพทย์อาสาจุฬาภรณ์ เพื่อทำการตรวจรักษาให้กับสุนัขและแมวจรจัด และทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ ในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ในวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นั้น

เพื่อให้การเตรียมการรับเสด็จฯ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จะทำการปิดถนนตั้งแต่เวลา 05.00 – 12.00 น. บริเวณ เส้นสีแดงและสีส้ม ตามแผนผังที่แนบมาพร้อมนี้

1 . แยกหอประชุมประกายเพชร

2. อาคารคณะวิทยาการจัดการ

3 . อาคารแพทย์แผนไทย

4. อาคารยิมเนเซี่ยม (โรงยิม๑)

5. อาคารโรงยิมใหม่

6. อาคารกองพัฒนานักศึกษา

7. สนามกีฬาโชครัตนชัย

⏰ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอเชิญบุคลากรเฝ้าฯ รับ-ส่ง เสด็จฯ โดยพร้อมเพรียงกัน เวลา 07.00 น. และร่วมส่งเสด็จฯ เวลา 11.00 น. ณ เต็นท์รับเสด็จฯ ทั้งนี้ ขอให้บุคลากรปฏิบัติราชการลงเวลาตามปกติ ณ หน่วยงานที่สังกัด โดยสามารถ เข้า – ออก ทางประตูที่ 1 และประตูที่ 2 ได้ตามปกติ

???????? หมายเหตุ : การแต่งกาย ประชาชน/บุคลากรชุดทำงาน สุภาพปกติ/นักศึกษาแต่งกายถูกระเบียบ (ผู้บริหารและผู้ที่ได้รับหน้าที่ปฏิบัติงานบริเวณทรงงาน ชุดกากีแขนยาวคอพับ)