ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ สนับสนุนวิทยากร และนักศึกษา ด้านภาษาต่างประเทศ โครงการค่ายภาษาอังกฤษ แก่โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมงคล จังหวัดเพชรบูรณ์
โพสต์เมื่อ  24 ม.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 75

CRU NEWs: ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ สนับสนุนวิทยากร และนักศึกษา ด้านภาษาต่างประเทศ

วันที่ 24 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมงคล จังหวัดเพชรบูรณ์ ได้จัดกิจกรรมโครงการค่ายภาษาอังกฤษ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นเพื่อฝึกทักษะทางภาษาอังกฤษ เพิ่มประสบการณ์เรียนรู้ด้านการใช้ภาษาและยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนจากการสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET)

โดยโครงการดังกล่าวได้รับความอนุเคราะห์คณาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นวิทยากร และยังมีนักศึกษา สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ร่วมเป็นพี่เลี้ยงให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมอบรม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการค่ายภาษาอังกฤษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารปฏิบัติการทางภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์