โพสต์เมื่อ  23 ม.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 91

PCRU NEWs : ผู้บริหาร มรภ.เพชรบูรณ์ ร่วมประชุมคณะผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิจิตร

วันที่ 22 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.สุรเชษฐ เอี่ยมสำอาง รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษดา ผ่องพิทยา อาจารย์ ดร.กิตติวินท์ เดชชวนากร และผู้ช่วยศาสตราจารย์เครือวัลย์ อินทรสุข เข้าร่วมประชุมคณะผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิจิตร เพื่อประชาสัมพันธ์ หลักสูตร การรับสมัครนักศึกษาทั้งระดับปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก และการให้ทุนการศึกษาในเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดพิจิตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ณ โรงเรียนท่าเสาพิทยาคม อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิต