โพสต์เมื่อ  23 ม.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 84

PCRU NEWs : นักศึกษาสาขาพลศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ปฏิบัติหน้าที่ ผู้ตัดสินการแข่งขันกีฬากรีฑาคนพิการนานาชาติ Thailand 2024 2nd Nakhon Ratchasima International Para Athletics

นายภานุวัฒน์ ไทยภักดี นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ (คนที่2 ขวามือ) ได้รับการคัดเลือกให้ผู้ตัดสินการแข่งขันกีฬากรีฑาคนพิการนานาชาติ Thailand 2024 2nd Nakhon Ratchasima International Para Athletics ระหว่างวันที่ 18 – 20 มกราคม 2567 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 จังหวัดนครราชสีมา