โพสต์เมื่อ  18 ม.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 103

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวอริสรา จันทร์แหนบ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 2 คณะครุศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนเยาวชนไทยในการเข้าร่วมโครงการ Asia Youth International United Nations 13 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย