อธิการบดี แสดงความยินดีกับผศ.ดร.สันติ สิทธิจันดา
โพสต์เมื่อ  2 พ.ย. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 1059

วันที่ 21 ตุลาคม 2562 เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันติ สิทธิจันดา ที่ได้รับตำแหน่งรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์