ต้อนรับรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข
โพสต์เมื่อ  6 ม.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 153

วันที่ 5 มกราคา 2567 เวลา 14.00 น. นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้เดินทางมามอบนโยบายการทำงานให้แก่บุคลากรของกระทรวงสาธารณสุข ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ในการนี้ มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้กล่าวต้อนรับ คณะรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมทั้งนำผู้บริหาร และบุคลากร คณะพยาบาลศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้ารับฟังการมอบนโยบายจากนายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในครั้งนี้ด้วย