MOU ตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์
โพสต์เมื่อ  6 ม.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 139

วันที่ 5 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมสีทอง อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กับ ตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และ พล.ต.ต. สารนัย คงเมือง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

ในบันทึกข้อตกลงฉบับนี้ ทั้งสองฝ่ายตกลงจะมีความร่วมมือกันเพื่อการพัฒนาศักยภาพหรือสมรรถนะของบุคลากร การผลิตบัณฑิต การพัฒนาสมรรถนะคุณลักษณะผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 การส่งเสริมความมั่นคง ความปลอดภัย และการบริการสังคม การวิจัย นวัตกรรม การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น การพัฒนาและส่งเสริมการท่องเที่ยว การส่งเสริมภารกิจและพันธกิจของทั้งสององค์กร ภายใต้เงื่อนไขของกฎหมาย ระเบียบ ข้อบังคับ และประกาศที่ปฏิบัติของทั้งสองฝ่าย