โพสต์เมื่อ  4 ธ.ค. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 151

PCRU NEWs : ผู้บริหาร มรภ.เพชรบูรณ์ ร่วมต้อนรับ คณะติดตามผลการดำเนินการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ คุณสกุลรัตน์ ตาละโสภณ ผู้อำนวยการกองจัดทำงบประมาณด้านสังคม 2/2 และคณะทำงาน โดยลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าชาวเขา และวิสาหกิจชุมชนกลุ่มผู้ผลิตและแปรรูปแมคคาเดเมีย อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมเยี่ยมชมร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าชาวเขา (Piyasila) และติดตามผลการดำเนินงานรายการสิ่งก่อสร้างและรายการปรับปรุงประจำงบประมาณ พ.ศ. 2565-2567 ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และรับมอบนโยบายและการเตรียมความพร้อมสำหรับการ (ร่าง) พ.ร.บ. งบประมาณ รายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เข้าสู่สภาผู้แทนราษฎรฯ ในขั้น กรรมธิการ การจัดทำข้อเสนอขอรับการจัดสรรงบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ต่อไป