โพสต์เมื่อ  19 ต.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 1110

พิธีปิด การแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างคณะ ประจำปีการศึกษา 2562 “สีสันแห่งสายสัมพันธ์ ลูกพ่อขุนผาเมืองเกมส์” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุขอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานพิธีดังกล่าวดังกล่าว