บุคลากร สำนักงานอธิการบดี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมพิธีสวดมนต์ ถวายพระพรชัยมงคล "พระองค์ภา"
โพสต์เมื่อ  18 ต.ค. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 242

วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2566 เวลา 15.00 น. สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำโดย นางใกล้รุ่ง เกตะวันดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นำบุคลากร เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ วัดมหาธาตุ พระอารามหลวง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์