ขอเชิญทุกท่านร่วมสั่งจอง เหรียญดี สวย คม พิธีดัง อนาคตไกล ด้านหน้าพระพุทธมหาธรรมราชา ด้านหลังพ่อขุนผาเมือง
โพสต์เมื่อ  18 ต.ค. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 273

เนื่องในวาระครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เมตตาเป็นประธานจุดเทียนชัยโดย ท่านเจ้าประคุณสมเด็จมหารัชมงคลมุนี

(เจ้าประคุณสมเด็จธงชัย)

สนใจติดต่อ งานทรัพย์สินมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โทร 0953244787 (เท่านั้น) มีจำนวนจำกัด