มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประชุมหารือคณะกรรมการ เตรียมปรับปรุงโครงการพิเศษศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพอาคารช่ออินทนิล ครั้งที่ 2
โพสต์เมื่อ  19 ต.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 611

*********************************************
>>วันที่ 18 ต.ค.2562 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมอินท ผศ.ดร.สำราญ ท้าวเงิน รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ได้เป็นประธานประชุมคณะกรรมการโครงการพิเศษศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพอาคารช่ออินทนิล วางแผนปรับปรุงโรงแรมช่ออินทนิล เพื่อให้นักศึกษาในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องด้านการจัดการโรงแรมมาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ได้ฝึกประสบการณ์ให้บริการโครงการพิเศษศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพอาคารช่ออินทนิล
>>การประชุมดังกล่าวได้มีการเสนอให้ปรับภูมิทัศน์ และห้องพักให้สวยงาม พร้อมทั้งยังมีการเสนอให้เป็นสถานที่ฝึกประสบการณ์นักศึกษาสาขาวิชาต่างๆ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เช่น สาขาวิชาการท่องเที่ยวและโรงแรม สาขาวิชาแพทย์แผนไทย เป็นต้น
>>สำหรับความคืบหน้าด้านการประกาศประกวดราคา และการดำเนินการต่างๆ ทีมข่าวจะติดตามมารายงานให้ทราบเป็นระยะ ๆ