โพสต์เมื่อ  16 ส.ค. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 171

PCRU NEWs : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ MOU กับ Beijing Yinglu Education Technology Co., Ltd., People's Republic of China ร่วมมือวิชาการด้านการเรียนการสอนคณะพยาบาลศาสตร์

วันที่ 15 สิงหาคม 2566 เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ คณะ Beijing Yinglu Education Technology Co., Ltd., People's Republic of China และทำการลงนามความร่วมมือ Signing Ceremony for the Memorandum of Understanding on Cooperation in International Exchange Programs between Phetchabun Rajabhat University, Thailand and Beijing Yinglu Education Technology Co., Ltd., People's Republic of China

ณ ห้องประชุมศรีชมภู ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

การลงนามครั้งนี้ เป็นการร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และ Beijing Yinglu Education & Technology Co.,Ltd., China ในพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ มีผู้แทนของทั้งสองฝ่าย ร่วมลงนามดังนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ Mr. Sun Qingchao หัวหน้าผู้ประสานงานฝ่ายต่างประเทศ Beijing Yinglu Education Technology Co., Ltd., China

อาจารย์ ดร.นิคม โยกัญญา รองอธิการบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษาและกิจการพิเศษ พยานฝ่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

และ อาจารย์ปภัสสร ไพบูลย์ฐิติพรชัย พยานฝ่าย Beijing Yinglu Education Technology Co., Ltd., China