โพสต์เมื่อ  25 ก.ค. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 123

วันที่ 25 กรกฏาคม 2566 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เป้นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินกิจกรรมการพัฒนาระบบบริหารจัดการแสงสว่าง และโรงผลิตน้ำอัจฉริยะของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ด้วย Internet of Thing ภายใต้โครงการศูนย์การเรียนรู้เพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนสำหรับการบริหารจัดการทรัพยาการของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 1 /2566ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารบรรณราชนครินทร์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

การประชุมครั้งนี้ คณะกรรมการได้ร่วมกันพิจารณา ข้อมูลสำรวจสถานที่ติดตั้งระบบ IoT ควบคุมแสงสว่างไฟถนน และการควบคุมระบบการทำงานมอเตอร์ปั้มน้ำ

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์