โพสต์เมื่อ  12 ก.ค. 2566 /   ผู้เขียน บุศรินทร์ พลพันธ์ /  เปิดดู 186

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาทุกท่านร่วมลงนามถวายพระพรเนื่องในโอกาส วันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ วันที่ 13 กรกฎาคม 2566 ผ่านระบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์หน่วยราชการในพระองค์ www.royaloffice.th ระหว่างวันที่ 12 – 14 กรกฎาคม 2566

</div>
					<!---------------------------------------------------->
										<div id=