การประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประจำเดือนตุลาคม 2562
โพสต์เมื่อ  16 ต.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 1175

วันที่ 16 ตุลาคม 2562 เวลา 09.40 น. ณ ห้องประชุมอินทผาลัม อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ สภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้กำหนดการประชุมสภา ณ ห้องประชุมอินทผาลัม ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มี รองศาสตราจารย์ ดร. สมเจตน์ ภูศรี นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานที่ประชุม โดยมีกรรมการสภามหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน