โพสต์เมื่อ  23 มิ.ย. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 217

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการวิพากษ์หลักสูตร(ภายนอก) ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

****************************************

วันที่ 19 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม ED 101 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการวิพากษ์หลักสูตร(ภายนอก) ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

โครงการดังกล่าวในวันนี้ ได้เชิญผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก มาร่วมโครงการ อาทิ หัวหน้าสถานศึกษา และครูชำนาญการพิเศษ โดยมีการวิพากษ์หลักสูตร ร่วมกับผู้บริหาร และคณาจารย์ สาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง อาทิ ฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา ของคณะครุศาสตร์ และสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์