โพสต์เมื่อ  12 มิ.ย. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 167

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการรับขวัญน้องใหม่ ปฐมนิเทศนักศึกษา ภาคปกติ และประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2566 ***************************

วันที่ 11 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมประกายเพชร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการรับขวัญน้องใหม่ ปฐมนิเทศนักศึกษาภาคปกติ และประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมทั้งบรรยายพิเศษ เรื่อง มหาวิทยาลัยราชภัฏกับการพัฒนาท้องถิ่น

โครงการดังกล่าวจัดขึ้น เพื่อธำรงไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามการแสดงความกตัญญูกตเวที เเละสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ปลูกฝังความรัก ความศรัทธา และเสียสละ ของพ่อขุนผาเมืองเพื่อเป็นเเนวทางการต่อยอดความมีจิตอาสา สร้างภาพลักษณ์เเละทำให้น้องใหม่เกิดทัศนคติที่ดีต่อประเพณีรับน้องใหม่ และมีขวัญกำลังใจในการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย ทำให้นักศึกษาใหม่ได้ทราบถึงกฏ ระเบียบการปฏิบัติที่ถูกต้อง เเละกระบวนการจัดการเรียน การสอน ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจระหว่างมหาวิทยาลัยกับผู้ปกครองนักศึกษา