นักศึกษาสาขาพลศึกษาสุดเก่ง ตัวแทนทีมชาติไทย กีฬาตระก้อชิงแชมป์โลก
โพสต์เมื่อ  22 พ.ค. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 179

มาร่วมส่งกำลังใจให้นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ คนเก่ง ด้วยกันนะคะ ✨

*****************************************************

นางสาวนิรารัตน์ นาสะอ้าน นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ชั้นปีที่ 2 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ มีรายชื่อคัดตัวแทนทีมชาติไทย เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันตะกร้อชิงแชมป์โลก โดยสมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทย จะทำการทดสอบด้วยภาคปฏิบัติ ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30 น. ณ ศูนย์ฝึกมูลนิธิตะกร้อแห่งประเทศไทย ตำบลคลองสอง อำเภอคลองหลวง จังหวัดประทุมธานี

การคัดเลือกครั้งนี้ หากนางสาวนิรารัตน์ นาสะอ้าน ผ่านการคัดเลือก จะได้เข้ารับการเก็บตัวนักตะกร้อลอดห่วงสากล สังกัดทีมชาติไทย ทันที

*****************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

#50ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

https://www.facebook.com/50yearpcru 					</div>
					<!---------------------------------------------------->
										<div id=