โพสต์เมื่อ  28 เม.ย. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 250

อธิการบดี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ นำผู้บริหาร เข้าพบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจิตเวชพิษณุโลก ประสานความร่วมมือทางวิชาการ ให้แก่นักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

**************************************

วันที่ 25 เมษายน 2566 เวลา 10.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้าพบ นายแพทย์ภาณุ คูวุฒยากร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจิตเวชพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก เพื่อประสานความร่วมมือทางวิชาการ ต่างๆ อาทิ ขอความอนุเคราะห์ให้โรงพยาบาลจิตเวชพิษณุโลก เป็นแหล่งฝึกงาน ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ของนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ต่อไปในอนาคต