โพสต์เมื่อ  20 เม.ย. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 209

ติวสุดปัง!! กลับมาอีกครั้ง

สำหรับนักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และประชาชนทั่วไป

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อม (Up Skill Re Skill) เพื่อสอบวัดความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก) สำหรับส่วนราชการต่าง ๆ ให้กับศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

#ในวันที่ 20 - 21 พฤษภาคม 2566

#เปิดรับลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2566

#ติวครบทุกวิชา สำหรับสอบครูผู้ช่วย ภาค ก และสอบความรู้ความสามารถทั่วไป ภาค ก (กพ.)

#ค่าลงทะเบียนเพียง #299.- (จำนวนจำกัด 400 ท่านแรกเท่านั้น)

#สามารถโอนชำระเงินได้ที่

ธนาคารกรุงไทย

เลขบัญชี : 863-0-24241-8

ชื่อบัญชี : นายธีรภัทร์ ขอมน้อย และนายกิตติพันธ์ พลพันธ์ และน.ส.ณุตรา พงษ์ไทย

#ลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/hhg8mKJ8aN1KTe7V6

*กรุณาชำระเงินก่อนลงทะเบียนเพื่อแนบหลักฐานการชำระเงิน

หมายเหตุ : ค่าลงทะเบียนหลังหักค่าใช้จ่ายจะถูกนำเข้ากองทุนพัฒนานักศึกษา เพื่อเป็นทุนการศึกษาและสวัสดิการแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ต่อไป