พิธีบำเพ็ญกุศลเเละพิธีน้อมรำลึกเนื้องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
โพสต์เมื่อ  13 ต.ค. 2562 /   ผู้เขียน อนนท์ กันผง /  เปิดดู 495

***********************************************************
วันที่ 13 ต.ค.2562 เวลา 06.30 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมทั้งผู้บริหาร บุคลากร เเละนักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ บริเวณพุทธอุทยานพระพุทธมหาธรรมราชา
เเละเมื่อเวลา 08.00 น. ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมทั้งผู้บริหาร เเละ บุคลากร ร่วมพิธีวางพวงมาลาเเละพิธีถวายบังคม ณ หอประชุมศูนย์ราชการจังหวัดเพชรบูรณ์