โพสต์เมื่อ  20 มี.ค. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 310

รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ บทบาทของผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษาในการกำกับดูแลมาตรฐานคุณภาพ เพื่อรับการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานหลักสูตรการศึกษา

******************************************************************

วันที่ 17 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรเชษฐ เอี่ยมสำอาง รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการ บทบาทของผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษาในการกำกับดูแลมาตรฐานคุณภาพ เพื่อรับการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานหลักสูตรการศึกษา โดยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กำหนดจัดประชุมเพื่อสร้างความเข้าใจนโยบาย หลักการแนวคิด และแนวทางการตรวจสอบรับรองมาตรฐานหลักสูตรการศึกษา รวมทั้งแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นและมุมมองเกี่ยวกับบทบาทของผู้บริหารด้านวิชาการของสถาบันอุดมศึกษาในการกำกับดูแล ติดตาม และบริหารหารจัดการศึกษา เพื่อการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานหลักสูตรการศึกษา ณ ห้องประชุมแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพมหานคร