อธิการบดีลงนามความร่วมมือ กับ มรภ.ภาคเหนือ 8 แห่ง
โพสต์เมื่อ  27 ก.พ. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 232

อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วม ลงนามความร่วมมือ กับ มรภ.ภาคเหนือ 8 แห่ง จัดการศึกษารายวิชาศึกษาทั่วไปของมหาวิทยาลัยราชภัฏ ภาคเหนือเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต และร่วมประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ

***********************************************************************