ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
โพสต์เมื่อ  19 ก.พ. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 237

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ อาจารย์ ดร.แก้วตา ผิวพรรณ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหารจากกองพัฒนานักศึกษา เจ้าหน้าที่และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ซึ่งนำโดย รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ คณะกรรมการหอพักนักศึกษา และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ณ ห้องประชุมศรีชมภู อาคารฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ภาพข่าว งานประชาสัมพันธ์