โพสต์เมื่อ  17 ก.พ. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 201

เปิดโครงการอบรมประชุมชี้แจง และให้ความรู้เกี่ยวกับการกำหนดกรอบตำแหน่ง จำนวนตำแหน่งและการประเมินค่างาน ระดับชำนาญการ (หัวหน้างาน) ของบุคลากรสายสนับสนุน สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อประเมินเข้าสู่ตำแหน่งเป็นผู้บริหารระดับต้น

***********************************************************************