โพสต์เมื่อ  17 ก.พ. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 888

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประกาศ แต่งตั้งผู้รักษาราชการแทนผู้อำนวยการ และรองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

**********************************************

</div>
					<!---------------------------------------------------->
										<div id=