โพสต์เมื่อ  14 ก.พ. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 203

********************************วันที่ 9 ก.พ.2566 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุมอินทผาลัม อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมผู้บริหาร ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร จาก วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบูรณ์ ที่เดินทางมา หารือ เพื่อจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การจัดทำแผนพัฒนาสมาร์ทฟาร์มและศูนย์ เรียนรู้ชุมชน แบบครบวงจร MASTER PLAN ฟาร์มข้าว ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กับ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบูรณ์