โพสต์เมื่อ  14 ก.พ. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 218

หารือ และ กำหนดกรอบการทำความร่วมมือขับเคลื่อนการทำงานร่วมกันของ กอ.รมน. และกองพลทหารม้าที่ 1

.......................................................................

วันจันทร์ ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 น ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้การต้อนรับ พันโทหญิง​คม​เนตร​ อินทร์​พินิจ​ รองหัวหน้ากลุ่ม​มวลชนสัมพันธ์​ กอ.รมน. และ ร.อ.ธวัชชัย ศรีวรรณชัย นปชส.ฝกร.พล.ม.1 กองพลทหารม้าที่ 1 ร่วมหารือ และ กำหนดกรอบการทำความร่วมมือขับเคลื่อนการทำงานร่วมกันของ 2 หน่วยงาน 3 ส่วน ได้แก่

1. การร่วมมือกับ กอ.รมน. ในการส่งเสริมภารกิจร่วมกัน อาทิ การสร้างนวัตกรรม การวิจัย การพัฒนาชุมชน ฯลฯ

2.ร่วมมือกับมณฑลทหารบกที่ 36 สนับสนุนค่าธรรมเนียมการศึกษา

3.ร่วมมือกับกองพลทหารม้าที่ 1 สนับสนุนค่าธรรมเนียมการศึกษา