รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ถ้วยพระราชทานในการเเข่งขันตะกร้อชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34
โพสต์เมื่อ  8 ก.พ. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 316

************************

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอเเสดงความยินดีกับนางสาวนิรารัตน์ นาสะอ้าน ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 เหรียญทองแดง ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการเเข่งขันตะกร้อชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 (ตะกร้อลอดห่วงสากลหญิง)