เชิญร่วมกิจกรรม "วันคล้ายวันพระราชทานนามราชภัฏ"
โพสต์เมื่อ  8 ก.พ. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 226

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอเรียนเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า เข้าร่วมกิจกรรม "วันคล้ายวันพระราชทานนามราชภัฏ" ประจำปี พ.ศ.2566

</div>
					<!---------------------------------------------------->
										<div id=