โพสต์เมื่อ  22 ม.ค. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 257

กองพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรม สาดสีสดใส สานสายใยชาวหอ สีสัน Colorful โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ อธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.แก้วตา ผิวพรรณ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม ผู้บริหารเจ้าหน้าที่และนักศึกษาหอพัก เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยในช่วงเย็นเป็นกิจกรรมจับสลากมอบของขวัญปีใหม่ให้กับนักศึกษาหอพัก โดยภายในงานมีการประกวดดาวเดือนหอพัก การประกวดชุดสีสันสดใส และการแสดงของนักศึกษาหอพัก ซึ่งกิจกรรมเป็นอย่างอบอุ่นและสนุกสนาน

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ