โพสต์เมื่อ  22 ม.ค. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 233

กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการ ทำบุญขึ้นปีใหม่และประชุมนักศึกษาหอพัก ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารเจ้าหน้าที่และนักศึกษาหอพัก เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยในช่วงเช้าเป็นพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป และในช่วงเวลา 10.30 น. เป็นกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีนักศึกษาหอพัก