กองพัฒนานักศึกษาจัดโครงการส่งท้ายปีเก่าแบบวิถีไทยต้อนรับปีใหม่แบบวิถีพุทธ
โพสต์เมื่อ  7 ม.ค. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 248

ร่วมโครงการส่งท้ายปีเก่าแบบวิถีไทย ต้อนรับปีใหม่แบบวิถีพุทธ ประจำปี 2566

*******************************************************

วันที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 10.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมพิธีทำบุญปีใหม่ โดยกองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการส่งท้ายปีเก่าแบบวิถีไทย ต้อนรับปีใหม่แบบวิถีพุทธ ประจำปี 2566 โดยกิจกรรมจัดขึ้นที่ห้องประชุมชั้น 2 อาคารกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์