สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศจัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่
โพสต์เมื่อ  7 ม.ค. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 231

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่  พ.ศ.2566
*******************************************************
วันที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 09.30 น. ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่  พ.ศ.2566  เพื่อให้บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ได้ร่วมสืบสานประเพณีวัฒนธรรม และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมที่ดีงามของไทย และเป็นสิริมงคลแก่บุคลากรขององค์กร โดยกิจกรรมได้จัดขึ้น ณ ลานกิจกรรม อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ