มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์จัดพิธีถวายพระพรเราเรื่องในวันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีนารีรัตนราชกัญญาฯ
โพสต์เมื่อ  7 ม.ค. 2566 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 227

ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดพิธีถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีนารีรัตนราชกัญญา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติครบ 3 รอบ
*****************************************
        วันที่ 5 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น.  ผศ.ดร.ปรีชา  ศรีเรืองฤทธิ์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากร และนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้าร่วมพิธีถวายพระพร  เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติครบ 3 รอบ ในวันที่ 8 มกราคม 2566   โดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดขึ้น ที่ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  โดยเข้าถวายแจกันดอกไม้ และลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา
         มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้ เปิด ให้บุคลากร และประชาชน ได้ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา  และจัดสถานที่ลงนามถวายพระพรตลอดเดือนมกราคม 2566 ที่ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นที่ใต้ฝ่าพระบาท ทรงมีพระวิริยะอุตสาหะ และ พระราชปณิธานอันแน่วแน่ ในการบำเพ็ญพระราชกรณียกิจด้วยพระราชหฤทัยเปี่ยมด้วยพระเมตตากรุณา เพื่อบำบัดทุกข์ บำรุงสุข แก่อาณาประชาราษฎร์ ล้วนเป็นที่ประจักษ์อยู่ในดวงใจ ของพสกนิกรชาวไทยตลอดมา

งานประชาสัมพันธ์  สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว
5 ม.ค.2566