โพสต์เมื่อ  29 พ.ย. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 306

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12.00 น. ที่หน้าห้องอธิการบดี ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี อาจารย์สมศักดิ์ ภู่พรายงาม อาจารย์ประจำสาขาวิชานาฏศิลป์และศิลปะการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ก่อนจะเดินทางไปประเทศมาเลเซีย โดยร่วมกับสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ในการเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทย ในการแลกเปลี่ยนการแสดงพื้นบ้านนานาชาติ "7 Petaling Jaya Internation Folklore Festival 2022" ในระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน - วันที่ 5 ธันวาคม 2565 ณ รัฐสลังงอร์ ประเทศมาเลเซีย