งาน “Wonderland ดินแดนเกษตรศาสตร์” ครั้งที่ 3
โพสต์เมื่อ  23 พ.ย. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 365

ระหว่างวันที่ 28-30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ☘️☘️
ณ แปลงทดลองทางการเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

</div>
					<!---------------------------------------------------->
										<div id=