พระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้ง ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
โพสต์เมื่อ  10 พ.ย. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 1627

พระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประกาศ ณ วันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2565