มรภ.เพชรบูรณ์ รับมอบเกียรติบัตร  "โรงอาหารปลอดภัยใส่ใจสุขภาพ" (Healthy canteen)
โพสต์เมื่อ  28 ต.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 364

************************************

วันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2565  เวลา 9.00 น ณ ห้องประชุมเมืองราด ศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลวิช ลอยมา  รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย

เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  รับมอบเกียรติบัตร "โรงอาหารปลอดภัยใส่ใจสุขภาพ" (Healthy canteen) ภายใต้โครงการของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์

................................................................

งานประชาสัมพันธ์  กองกลาง   สำนักงานอธิการบดี /ภาพ/ข่าว

28 ต.ค.2565