ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดอมรมเชิงปฏิบัติการจัดทำรายงานการประเมินตนเองภายนอก รอบสี่
โพสต์เมื่อ  28 ต.ค. 2565 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 396

*****************************************

วันที่  28 ตุลาคม  2565  เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมสีทอง  อาคารสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา  ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำรายงานการประเมินตนเองภายนอก รอบสี่  ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

การอบรมดังกล่าว มีการพากษ์การเขียน จากวิทยากร   ในด้านต่าง ๆ อาทิ ด้าน ด้าน ผลสัมฤทธิ์ในการบริหารจัดการตามพันธกิจที่ตอบสนองต่อการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ  ด้านคุณภาพบัณฑิต  ด้านคุณภาพงานวิจัย   ด้านผลการบริการวิชาการ   ด้านผลการประกันคุณภาพภายใน  โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยณรงค์  ขันผนึก   รองศาสตราจารย์ ดร.สรวงพร  กุศลส่ง  และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมใจ  กงเติม  มาเป็นวิทยากร ในครั้งนี้

...............................................................................

งานประชาสัมพันธ์   กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี /ภาพ /ข่าว

28 ต.ค.2565